Cập nhật thông tin Double Gameweek

937
0

BTC Ngoại hạng Anh đã công bố lịch đá bù cho GW34, một ngày sau khi công bố lịch đấu bán kết FA Cup diễn ra cùng thời điểm với GW35. Theo đó:

Bournemouth, Brighton, Burnley, Chelsea, Leicester, Man Utd, Southampton, Tottenham sẽ có 2 trận đấu trong khuôn khổ GW34.

BTC NHA vẫn chưa công bố lịch đá bù GW37 và họ nói rằng sẽ công bố không chậm hơn thứ Ba ngày 3/4. Nhưng với suy luận và logic, gosu Blank và Double Ben Crellin đã quả quyết rằng chúng ta đã có thể nắm vững lịch DGW37:

Đây là năm World Cup với giải quốc nội các nước phải kết thúc sớm, cộng với việc giữa tuần sau GW32, 33, 35 và 36 là các lượt trận Champions League với sự tham gia của 1 CLB Ngoại hạng Anh (Liverpool hoặc Man City) – BTC NHA không hề muốn cạnh tranh người xem với Cup C1, cũng như việc các trận đá bù còn lại không thể xếp nốt vào GW34 (mỗi đội chỉ được đá 1 trận mỗi giữa tuần).

Tất cả dẫn đến một kết luận: 99% 6 trận đá bù còn lại sẽ diễn ra vào GW37, đem lại một Double GW lớn hơn GW34 với sự tham gia của 12 CLB:

Arsenal, Brighton, Chelsea, Huddersfield, Leicester, Man City, Man Utd, Newcastle, Southampton, Swansea, Tottenham, West Ham.

Ben Crellin minh họa lịch như ở hình dưới đây.

Với lịch double chính thức được công bố, các HLV có thể yên tâm lên kế hoạch, trong khi ad có thể tiếp tục series Wildcard GW32

Facebook Comments