Dự đoán trúng thưởng các trận đấu của Premier League qua Superbru

4852
0

Cùng dự đoán các trận đấu tại giải Ngoại hạng thông qua game Premier League Predictor của Superbru và trúng thưởng lớn.

Đây là trò chơi dự đoán tỉ số các trận đấu tại Premier League mùa giải 2018/19. Tham gia miễn phí nhưng bạn hoàn toàn có cơ hội giành được những phần thưởng cực kì giá trị hàng tuần.

Điều này thực tế cũng khá liên quan tới Fantasy, bởi lẽ những quyết định chọn đội hình, đặt captain phụ thuộc vào khả năng dự đoán kết quả các trận đấu từng vòng.

Ngoài ra, hiện vẫn có rất nhiều nguồn tin cho các bạn tham khảo để có thể dự đoán được tỉ số các trận đấu chính xác hơn (và vnfantasy.net cũng là một trong số đó).

Phần thưởng

Bạn có thể nhận được cao nhất là $65,000 nếu dự đoán đúng chính xác tỉ số của cả 10 trận đấu trong 1 vòng đấu nhất định.

– Dự đoán đúng tỉ số 10 trận: $65,000
– Dự đoán đúng tỉ số 9 trận: $13,000
– Dự đoán đúng tỉ số 8 trận: $1,300
– Dự đoán đúng tỉ số 7 trận: $650
– Dự đoán đúng tỉ số 6 trận: Áo thi đấu Premier League.
– Dự đoán đúng tỉ số 5 exact scores: “Superbru Yellow Cap” – logo trong trang.

Những điểm lưu ý về giải thưởng

Bạn sẽ thi thố với tất cả người chơi trên thế giới, không phân biệt League/Pool nào cả. League/pool được dùng cho các nhóm nhỏ chơi với nhau, hoặc được tổ chức với giải thưởng riêng.

Nếu có nhiều hơn 1 người đủ điều kiện nhận giải thưởng, người nào có tổng số điểm của vòng đấu cao nhất sẽ trúng giải. Nếu bằng điểm, việc phân định người trúng giải sẽ dựa vào vị trí xếp hạng, ai có vị trí cao hơn trên BXH Thế giới sẽ nhận giải. Nếu vẫn hòa thì sẽ chọn ngẫu nhiên người chiến thắng.

Giải thưởng được tính riêng cho mỗi vòng đấu. Nếu trong một vòng đấu có nhiều hơn 10 trận đấu, khi vòng đấu đó có trận đấu bù (như trong Fantasy hay được gọi là double-gameweek), thì chỉ kết quả của 10 trận đầu tiên được tính để trao giải. Những vòng đấu có ít hơn 5 trận, tất nhiên sẽ không có ai được giải.

Giải thưởng $650 (đoán trúng 7 trận) sẽ được trao hàng tuần. Giải thưởng $1,300 (đoán trúng 8 trân) có thể được trao tối đa 3 vòng đấu và sau đó sẽ hủy bỏ. Các giải $13,000 và $65,000 sẽ chỉ được trao 1 lần trong cả mùa và sau đó sẽ bị hủy bỏ.

Giải thưởng sẽ được chuyển qua “bank transfer” hoặc PayPal và sẽ được thông báo qua email. Quá 14 ngày sau khi nhận được email mà không phản hồi thì sẽ mất quyền nhận giải thưởng. Giá trị của giải thưởng có thể thay đổi (nhiều hơn hoặc ít hơn) tùy thuộc vào tỉ lệ qui đổi bảng Anh sang các đồng tiền khác.

Những điểm lưu ý về trò chơi

Bạn có thể thay đổi dự đoán của mình cho đến trước khi trận đấu được bắt đầu hoặc khi bạn khóa dự đoán của mình (lock pick). Một khi đã chọn khóa dự đoán, bạn sẽ không thể thay đổi nó được nữa.

Nếu bạn quên không dự đoán một trận đấu cụ thể nào đó, ngay khi trận đấu bắt đầu, hệ thống của Superbru sẽ đặt mặc định cho bạn một tỉ số.

Tỉ số mặc định này được tính toán dựa trên thói quen dự đoán của bạn (thường chọn chủ nhà thắng 2-1 chẳng hạn) hoặc dựa trên kết quả được số đông lựa chọn.

Bạn chỉ được có tối đa 15 trận được đặt tỉ số mặc định nếu quên. Đến trận thứ 16 thì bạn sẽ không được tính điểm nữa.

Hệ thống tính điểm:

Bạn sẽ được 3 điểm nếu dự đoán đúng tỉ số (Exact).
Bạn sẽ được 1.5 điểm nếu đoán đúng đội thắng/hòa và dự đoán tỉ số gần với tỉ số chính xác. (Close)
Bạn sẽ được 1 điểm nếu đoán đúng đội thắng/hòa nhưng dự đoán tỉ số không gần với tỉ số chính xác. (Result)

Kết quả được xem là “gần” khi bạn chỉ lệch 1 bàn hoặc bạn lệch 2 bàn nhưng đúng cách biệt.

Ví dụ: Tỉ số là 3-1 và bạn dự đoán 2-0 thì bạn được 1.5 điểm. Tỉ số 2-1 và bạn dự đoán 3-1 thì bạn được 1.5 điểm. Nhưng nếu tỉ số là 2-1 mà bạn dự đoán 5-4 thì chỉ được 1 điểm.

Ngoài ra, bạn sẽ được thêm Slam points – Điểm thưởng, nếu dự đoán đúng đội thắng/hòa (bất kể tỉ số) từ 5 trận trở lên.

Nếu đoán đúng 5-7 kết quả trận đấu (thắng/hòa) bạn sẽ được cộng thêm 1 điểm. Đoán đúng 8-9 trận sẽ được 2 điểm thưởng và cả 10 trận sẽ được thưởng 3 điểm.

Tham gia League/Pool

Như đã nói ở trên, bạn phải thi thố với tất cả người chơi. Việc tham gia vào một League/Pool không ảnh hưởng đến việc giành giải thưởng từ Superbru của bạn.

Các League/Pool có thể là “chơi cho vui” hoặc có giải thưởng từ người tổ chức, hoặc góp tiền để làm giải tùy thuộc vào người chơi của League/Pool đó.

Mặc dù chỉ là vui nhưng việc thi thố cùng nhau trong một nhóm những người quen biết rõ ràng vẫn thú vị hơn là nằm ở một BXH với cả chục ngàn người lạ.

Bấm vào đây để tham gia vào League/Pool của Vietnam FPL trên Superbru
Hoặc tải app Superbru và tìm kiếm League/pool với mã code: “mayadeft”.

Năm nay có thêm 1 thể loại nữa là H2H có vẻ thú vị ai thích thì join cho vui, số lượng có hạn (tối đa 50 người).

Code: ovenwent
 
Link: https://www.superbru.com/premierleague_predictor/pool.php?p=12068497

Ngoài ra, các bạn đang sinh sống hoặc quen biết những người sinh sống ở Anh (United Kingdom) có thể tạo League riêng của mình, mời 10 người chơi mới ở Anh tham gia vào, và có thể nhận được £50 vào cuối mùa giải. (Chi tiết)

Superbru app

App của Superbru khá tiện dụng, đơn giản và cập nhật nhanh, có cả phần trực tiếp tỉ số và còn nhiều tính năng thú vị khác.

Bạn có thể tải app của Superbru từ App Store hoặc Google Play.

Cách vào Pool ở trên app: Bấm vào avatar => Join a Pool => tìm Premier League Predictor => Nhập code hoặc tìm theo tên Pool cũng được.

Game Fantasy EPL trên Superbru

Trên Superbru cũng triển khai rất nhiều giải đấu khác, trong đó có cả giải Fantasy EPL.

Fantasy EPL của Superbru hình thức cũng tương tự như Fantasy của trang chủ (chọn 15 người, cho ra sân 11 đá chính, chọn captain, vice-captain để nhân đôi điểm số). Nhưng cũng có khá nhiều khác biệt.

Trong game này không có đặt giá, bạn có thể chọn bất kì cầu thủ nào mà mình muốn. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể chọn tối đa 2 người/1 đội.

Hệ thống tính điểm của game này cũng có một số khác biệt.

Điểm ghi bàn là 5 cho cả tiền đạo cho đến hậu vệ/thủ môn. Có tính điểm riêng cho việc sút trúng đích, tắc bóng thành công, cắt bóng thành công. Điều này sẽ khiến chiến thuật chọn cầu thủ cũng sẽ có ít nhiều khác biệt.

Ngoài ra, điểm bonus chỉ giành cho 1 người duy nhất (3 điểm) và người này là cầu thủ xuất sắc nhất trận do Sky Sport công bố.

Hiện game Fantasy cho mùa giải mới vẫn chưa mở cửa.

Ngoài Fantasy giành cho EPL, trên Superbru cũng có những game Fantasy khác giành cho các giải đấu như La Liga, Serie A,… Bạn có thể rủ rê thêm những người cùng sở thích để tham gia.

Facebook Comments