Tin chuyển nhượng 12/08: Hojbjerg gia nhập Spurs

529
0
Tổng hợp tin chuyển nhượng ngày 12/08
Tottenham và Southampton trao đổi cầu thủ

Tottenham chính thức có được Pierre-Emile Hojbjerg từ Southampton, cùng với việc Kyle Walker-Peters ra đi theo chiều ngược lại.

Hojbjerg đến Tottenham với giá £15m, trong khi Walker-Peters được Southampton mua đứt với giá £12m và cả 2 đều đã kí hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Hojbjerg đã chơi 134 trận (ghi 5 bàn) cho Southampton kể từ khi chuyển đến từ Bayern Munich với giá £12.8m vào năm 2016.

Anh đã từ chối gia hạn hợp đồng và không tham gia các trận đấu trong giai đoạn cuối của mùa giải 2019-20.

Walker-Peters, là thành viên của đội U-20 Anh vô địch World Cup hồi 2017, rời Spurs chỉ sau 24 lần ra sân cho đội 1.

Man United nhắm Ousmane Dembele

Manchester United vẫn chưa từ bỏ thương vụ chiêu mộ Jadon Sancho nhưng có thể sẽ chuyển sang những mục tiêu khác, trong đó có Ousmane Dembele.

Giám đốc thể thao Zorc của Dortmund đã tuyên bố Sancho sẽ tiếp tục ở lại đội bóng, nhưng điều tương tự cũng đã xảy ra trước khi Dembele đến với Barcelona hồi năm 2017.

Hiện Sancho vẫn là mục tiêu số 1 của Ole Gunnar Solskjaer, nhưng nếu Dortmund kiên quyết không chịu giảm giá, United có thể sẽ chuyển sang những lựa chọn khác.

Ngoài Dembele, những người trong danh sách lựa chọn của Solskjaer được cho là còn có Kingsley Coman (Bayern Munich) và Douglas Costa (Juventus). (ESPN)

West Ham phủ nhận việc Chelsea hỏi mua Rice

West Ham phủ nhận tin đồn rằng họ đã nhận được lời đề nghị £50m của Chelsea giành cho Declan Rice.

Đội bóng tuyên bố Rice không phải để bán và mức giá £50m là rất đáng buồn cười.

West Ham hy vọng tiền vệ trẻ này sẽ tiếp tục ở lại, khi bản hợp đồng hiện tại có thời hạn đến năm 2024, cùng lựa chọn gia hạn thêm 1 năm.

Rice sẽ trở lại tập trung cùng cả đội để chuẩn bị cho kì pre-season vào thứ 2 tuần sau. (Sky Sports)

David Silva chuẩn bị đến Lazio

David Silva đang trên đường gia nhập Lazio với bản hợp đồng 3 năm, sau khi kết thúc chiến dịch Champions League cùng Manchester City.

Cầu thủ 34 tuổi tự tin rằng mình có thể chơi bóng đỉnh cao thêm khoảng 5 năm nữa và Lazio đã đưa ra được bản hợp đồng thỏa đáng giành cho anh.

Lazio sẽ chơi tại Champions League mùa tới, đang tự tin trong việc giữ chân Chiếc giày vàng châu Âu Ciro Immobili và đang rất thuận lợi trong việc đàm phán mua Vedat Muriqi từ Fenerbahce với giá €16m (£14.4m). (The Guardian)

Theo tin từ GOAL, Ciro Immobile đã xác nhận rằng Newcastle đã có liên hệ với người đại diện của anh nhưng Immobile đã khẳng định tương lai với Lazio.

AC Milan muốn có Bakayoko

AC Milan đang muốn đàm phán để đưa Bakayoko trở lại San Siro, nơi mà cầu thủ này từng chơi ở mùa giải 2018-2019.

Bakayoko đã trải qua mùa giải vừa rồi ở Monaco theo dạng cho mượn từ Chelsea.

Nhiều khả năng một bản hợp đồng mức có mức phí €3M + €35M mua đứt sau đó là đủ để đội bóng thành London để anh ra đi. (Di Marzio)

Napoli đàm phán với Real về Reguilon

Napoli gia nhập cuộc đua giành chữ kí của Sergio Reguilon và đã liên hệ với Real Madrid để hỏi thăm tình hình.

Đội bóng hoàng gia TBN đã đưa ra mức giá yêu cầu khoảng €20-25m, trong khi cầu thủ này cũng có dấu hiệu muốn thử sức ở Napoli.

Dự định của Napoli là đề nghị một bản hợp đồng cho mượn, kèm điều khoản mua đứt với Real Madrid, dù vậy họ sẽ phải cạnh tranh với một số đội bóng từ Premier League, đặc biệt là Chelsea. (Di Marzio)

Martin Odegaard sắp trở lại Real

Real Madrid nhiều khả năng sẽ gọi Martin Odegaard trở lại từ Real Sociedad, sớm hơn 1 năm.

Tiền vệ người Na Uy đã được cho Sociedad mượn với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm mùa trước, nhưng những màn trình diễn đầy ấn tượng đã khiến The Blancos phải đưa anh trở lại.

Zinedine Zidane tin rằng tài năng 21 tuổi có thể cạnh tranh cùng Luka Modric, Toni Kroos, Isco và Federico Valverde ở hàng tiền vệ mùa giải tới. (ESPN)

Lille chiêu mộ Jonathan David

Lille đã chính thức có được tiền đạo Jonathan David từ Gent với giá £27m.

Cầu thủ 20 tuổi người Canada đã ghi 30 bàn trong 60 trận ra sân tại giải VĐQG Bỉ và được cho là đã nằm trong tầm nhắm của các đội bóng tại Premier League, trong đó có Manchester United, Arsenal, Leicester City, Leeds, Brighton và Crystal Palace.

Facebook Comments