Tổng hợp tin chuyển nhượng ngày 24/08
Paul Pogba sẽ ở lại Man United
Người đại diện của Paul Pogba xác nhận việc sẽ sớm đàm phán gia hạn hợp đồng với Manchester United.
Mino Raiola cho biết: “United sẽ không chấp nhận bất kì lời đề nghị nào mùa hè năm nay. Chúng tôi sẽ đàm phán về một bản hợp đồng mới sớm thôi.”
Raiola cũng đồng thời phát biểu trên Sky Sports: “Anh ấy là cầu thủ chủ chốt của Man United. Họ đang có một dự án quan trọng và Pogba 100% sẽ tham gia vào đó.”
Tiền vệ 27 tuổi đã được chiêu mộ từ Juventus với giá £89m vào năm 2016 – đã bỏ lỡ phần lớn mùa giải vì chấn thương nhưng vẫn thi đấu rất ấn tượng sau khi trở lại để giúp đội bóng giành được vị trí thứ 3 tại Premier League. (BBC)
Wolves và Newcastle nhắm tới Maitland-Niles
Wolves và Newcastle đều đang nhắm tới Ainsley Maitland-Niles, người đã được Arsenal cho phép ra đi.
Cầu thủ đa năng 22 tuổi đã có 32 trận ra sân cho Arsenal mùa giải vừa qua, cũng như đá chính trận CK FA Cup với Chelsea.
Tuy nhiên, The Gunners vẫn đang trong quá trình tái xây dựng đội hình dưới thời Mikel Arteta và đã thông báo với Maitland-Niles rằng họ sẽ lắng nghe những lời đề nghị giành cho anh.
Hiện vẫn chưa có lời đề nghị nào được đưa ra nhưng Arsenal được cho là sẽ chấp nhận con số vào khoảng £20m.
Everton cũng là một trong số những đội bóng đang cân nhắc tham gia vào thương vụ này.
Maitland-Niles đã là người của Arsenal từ năm 6 tuổi và hiện vẫn đang có hợp đồng đến năm 2023. (BBC)
Aston Villa muốn có Kieran Trippier
Aston Villa đang nhắm tới Kieran Trippier từ Atletico Madrid để tăng cường thêm sức mạnh ở hàng hậu vệ.
Cầu thủ 29 tuổi đã đến TBN từ Tottenham năm ngoái và hiện vẫn còn 2 năm trong hợp đồng tại Wanda Metropolitano.
HLV Dean Smith đang muốn tìm thêm phương án cho vị trí hậu vệ phải và ông đang nhắm tới Trippier, có thể bằng hình thức cho mượn hoặc mua luôn. (Telegraph)
Napoli nhắm đến Nicolas Tagliafico
Napoli đang nhắm đến Nicolas Tagliafico là phương án thứ 2 sau Sergio Reguilon cho vị trí hậu vệ trái.
Napoli hiện cũng đã có những liên hệ với Ajax cũng như đại diện của Tagliafico, người cũng đang là mục tiêu của Leicester City.
Tuy nhiên, trước khi thực hiện thương vụ này, họ phải dàn xếp xong xuôi việc chuyển nhượng Faouzi Ghoulam trước. (Di Marzio)
Cầu thủ 29 tuổi người Algeria trước đó được đồn đoán là đang được Wolves theo đuổi.
Ronald Koeman muốn chiêu mộ Calvin Stengs
Ronald Koeman muốn Barcelona chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Calvin Stengs của AZ Alkmaar.
Tân HLV của Barca đã đưa tên ngôi sao trẻ người Hà Lan vào danh sách chuyển nhượng cho ban lãnh đạo đội bóng.
Koeman đã từng trao cơ hội đá chính lần đầu cho cầu thủ 21 tuổi tại ĐT Hà Lan vào mùa thu năm ngoái và anh đã có 2 kiến tạo trong chiến thắng 5-0 trước Estonia.
Stengs đã ghi 5 bàn và kiến tạo thêm 8 bàn khác ở giải VĐQG Hà Lan mùa trước, giúp Alkmaar giành ngôi á quân, cùng 5 bàn, 4 kiến tạo ở đấu trường Europa League. (Sky sports)