Tin tức ngày 13/04: Danny Rose dính chấn thương, Ben Mee nghỉ dài hạn

1179
0
Danny Rose dính chấn thương, Ben Mee nghỉ dài hạn. Kieran Trippier và Johann Gudmunsson có thể sẽ trở lại đội hình xuất phát. Anthony Knockaert và Jordan Ayew mãn hạn treo giò là những tin chính trong bản tin hôm nay.

 

  • Danny Rose dính chấn thương bắp chân và chắc chắn vắng mặt trong trận đấu với Manchester City vào tối mai. Rose có thể trở lại trong trận đấu vào thứ 3 với Brighton. Walker-Peters và Harry Winks hiện vẫn đang dưỡng thương.

  • Kieran Trippier đã sẵn sàng trở lại sau khi được cho nghỉ trận đấu với Stoke City. Pochetino cho biết Trippier tỏ ra quá tải và mệt nên ông quyết định để cho anh nghỉ ngơi, tránh nguy cơ chấn thương. Toby Alderweireld hiện đã bình phục chấn thương nhưng vẫn cần thời gian làm quen với nhịp độ thi đấu và chắc chắn sẽ sớm ra sân.

  • Sean Dyche cho biết Johann Gudmundsson đã tập luyện bình thường và không có vấn đề gì xảy ra và có thể sẽ trở lại đội hình xuất phát. Ben Mee sẽ vắng mặt trong khoảng 2-3 tuần tới. Walters và Arfield vẫn đang trong quá trình hồi phục, Nkoudou sẽ có buổi kiểm tra thể lực.

  • Tyrone MingsJordon Ibe đã tập luyện bình thường cùng cả đội Bournemouth để chuẩn bị cho chuyến làm khách trước Liverpool.

  • Mark Hughes cho biết Steven Davis là sự vắng mặt duy nhất của Southampton vì chấn thương cho màn đón tiếp Chelsea. LongLemina sẽ bình phục kịp cho trận đấu này. Jack Stephens bắt đầu án treo giò 3 trận.

  • Roy Hodgson cho biết SorlothBenteke đều đã trở lại tập luyện cùng cả đội Crystal Palace. Tuy nhiên đội ngũ y tế sẽ đánh giá kĩ hơn vào hôm nay để xác định khả năng ra sân. Jeffrey Schlupp đang hồi phục nhanh hơn dự kiến và có thể trở lại trong khoảng 2 tuần nữa.

  • Choupo-Moting vẫn chưa sẵn sàng ra sân thi đấu cho Stoke tuần này, trong khi StafylidisLee Grant nhiều khả năng cũng sẽ tiếp tục vắng mặt. Charlie Adam thụ án treo giò. Jese vẫn chưa trở lại khu tập luyện của CLB sau khi đã được cho về TBN thăm con.

  • HLV Carvalhal cho biết Angel Rangel đã tập luyện bình thường và thể lực đã đảm bảo. Van der Hoorn cũng đã trở lại tập luyện bình thường vào chiều qua và sẽ cùng Sam Clucas kiểm tra thể lực vào hôm nay. Renato Sanches vẫn chưa thể trở lại Swansea. Các bác sĩ ở Munich thông báo rằng Sanches vẫn chưa ổn sau đợt kiểm tra hôm thứ 2 vừa rồi. Jordan Ayew đã mãn hạn treo giò.

  • Brighton sẽ có sự phục vụ trở lại của Anthony Knockaert sau án treo giò, tuy nhiên họ sẽ mất Davy Propper 3 trận tới vì chiếc thẻ đỏ ở vòng 33. Steve Sidwell là sự vắng mặt duy nhất vì chấn thương.

  • Huddersfield sẽ thiếu vắng Elias Kachunga và Danny Williams đến hết mùa. Trong khi Micheal Hefele cũng chưa sẵn sàng trở lại thi đấu. Jonathan Hogg đã vượt qua buổi kiểm tra thể lực và Jon Stankovic cũng đã sẵn sàng.
Facebook Comments