Tin tức ngày 29/03: Phil Jones, Lacazette trở lại tập luyện. Robertson, Gudmunsson dính chấn thương.

1107
0
  • Ashley Young dính chấn thương đầu gối trong trận đấu với Italy vào phút 83, tuy nhiên vẫn tiếp tục thi đấu đến hết trận sau khi được chăm sóc. Lão tướng 32 tuổi cũng tự tin sẽ hoàn toàn khỏe mạnh để ra sân thi đấu với Swansea vào cuối tuần này. Ngoài ra, Scott McTominaySergio Romero cũng đã dính chấn thương trong các trận đấu với ĐTQG và sẽ được kiểm tra khi trở về CLB.
  • Trong khi đó, Man United cũng có tin vui khi Phil Jones đã bắt đầu trở lại tập luyện dù khả năng chưa thể sớm trở lại ngay vì chưa đủ thể lực.
  • Aaron RamseyAlexandre Lacazette đều đã trở lại tập luyện để chuẩn bị cho trận đấu vào Chủ nhật tới. Tuy nhiên, Sead Kolasinac đã dính chấn thương đầu gối trong trận đấu giao hữu với Senegal và hiện đang được kiểm tra mức độ.
  • Andy Robertson dính một chấn thương trong trận đấu với Hungary hôm tối thứ 3 và đã được thay ra. Tuy nhiên, theo một số báo cáo thì chấn thương này không nặng và hậu vệ trái này sẽ được kiểm tra kĩ hơn khi trở về Melwood.
  • Johann Gudmundsson dính một chấn thương trong trận đấu giao hữu với Peru và bị thay ra sau 20 phút. Tuy nhiên, sau trận đấu cầu thủ này đã khẳng định mình không sao và có thể sẽ kịp bình phục cho trận đấu cuối tuần này.
  • HLV Paul Lambert cho biết Choupo-Moting chắc chắn vắng mặt trong trận đấu với Arsenal vào cuối tuần này và có thể sẽ phải vắng mặt một vài tuần. Trong khi đó, Mame Diouf hy vọng sẽ trở về CLB khỏe mạnh và có thể ra sân.
  • Matt Ritchie đã trở lại tập luyện bình thường cùng đội Newcastle sau khi vắng mặt trong trận giao hữu với Hungary vì chấn thương. Trong khi đó, đối thủ của Newcastle là Huddersfield đang gặp khó khăn khi cả Aaron MooyPhilip Billing đều trở về từ ĐTQG cùng với những chấn thương khác nhau.
Facebook Comments