Thứ Ba, Tháng Bảy 16, 2019

GIỚI THIỆU

Được thành lập từ năm 2013 bởi admin có nick name “Việt Phan Lích”, Fan Page Vietnam Fantasy Premier League (VFPL) đã có 5 năm tuổi đời. Với mong muốn chia sẽ thông tin, phát triển cộng đồng chơi game Fantasy Premier League tại Việt Nam, trải qua nhiều mùa bóng đồng hành cùng các game thủ, Fan Page cũng đã khẳng định chỗ đứng vững chắc trong cộng đồng.

Luôn mang đến những tin tức mới nhất, những nhận định, đánh giá chi tiết và chuyên sâu, các admin của Page đã giúp cho nhiều người chơi có kết quả tốt trong game Fantasy Premier League, cũng như một số game Fantasy khác (Champions League, World Cup).

Với nhiều admin có kinh nghiệm chơi Fantasy Premier League lâu năm, Fan Page đã từng bước phát triển, đưa đến cho người chơi nhiều kiến thức hữu ích cũng như giúp đỡ những bạn còn bở ngỡ lần đầu làm quen. Với nhiều giải đấu được tổ chức, Fan Page cũng đem đến cho người chơi nhiều điều thú vị hơn để đồng hành cùng trò chơi, nâng cao tính cạnh tranh cũng như kích thích động lực cho mọi người tham gia.

Nhằm tối ưu hóa những bài viết ngày càng nhiều, dễ dàng tìm kiếm những bài viết, những thông tin tham khảo, Fan Page đã đi tới xây dựng một website để đáp ứng được những nhu cầu này. Với việc thế giới mạng ngày càng phát triển, cũng như sức hút ngày càng lớn từ giải Ngoại hạng Anh, cộng đồng Fantasy ở Việt Nam hứa hẹn sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Đội ngũ admin hiện tại:

  • Việt Phan Lích
  • DARK
  • PTL
  • NT
  • Aries

Code tham gia Classic League

3425-49247
Facebook Comments