CẬP NHẬT BLANK GW31

806
0

Vòng 5 FA Cup đã kết thúc, cùng với đó là hệ quả cho giai đoạn nước rút của mùa giải:

– GW28: Diễn ra bình thường


– GW31 (Blank): Chỉ có 4 trận đấu chắc chắn diễn ra: LIV v WAT, BOU v WBA, STO v EVE, HUD v CPL. Nếu Tottenham không vượt qua được Rochdale trận đá lại FA Cup giữa tuần tới, TOT v NEW sẽ diễn ra.


– GW34 (Double): Phần lớn các đội nghỉ GW31 sẽ đá bù vòng này: CHE, LEI, ARS, MUN khả năng cao sẽ có 2 trận đấu cho GW34.


– GW35 (Blank): Có 5 trận đấu chắc chắn diễn ra, bao gồm trận đấu của ARS và LIV. Nếu SWA bị loại khỏi FA Cup trước bán kết, trận đấu MCI v SWA cũng sẽ diễn ra.


– GW37 (Double): Vòng đá bù của các đội nghỉ GW35 cũng như những trận đấu còn dư từ những GW trước. Với lá thăm thuận lợi, MUN, SOU, TOT sẽ rơi vào nhóm này, với CHE cũng có tiềm năng đá double nếu họ vượt qua được LEI tại King Power ở tứ kết FA Cup.

Từ giờ trở đi, mọi Free Transfer và chip còn lại đều rất đáng quý. Đối với những HLV đang đua league Classic, việc tính toán đường dài ngay từ bây giờ là vô cùng cần thiết. Trong những này tới, page sẽ chỉ ra chiến thuật cụ thể cho các HLV tính toán giai đoạn này hợp lý nhất, bất kể là còn Wildcard hay Free Hit hay không, hay còn Bench Boost cũng như Triple Captain hay không. Mong mọi người đón xem.

Facebook Comments