Đội hình khung vòng 15

925
0

Dòng dịch chuyển mua bán của người chơi FPL đã có xu hướng tăng lên từ vòng 15 và đội hình khung tồn tại hơn 10 vòng đấu trước đó đã có sự thay đổi.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ nhìn qua sự lựa chọn đội hình của những người chơi đang nằm trong Top 10k. Những sự thay đổi từ vòng 13, 14 và tác động đến đội hình Wild card hiện tại của họ.

3.64% của Top 10k người chơi đã bật chip Wild card ở vòng 15, điều này khiến số lượng người chơi trong số này còn lại Wild card chỉ còn 16.5%.

Lưu ý: Wild card lượt đi của mùa giải sẽ có hạn sử dụng là trước deadline vòng 20, ngày 29-12-2018.

Đội hình khung mới thành hình

Nhìn vào những sự lựa chọn phổ biến trong các đội hình wild card cho thấy không ít sự thay đổi so với những vòng đấu trước đó.

Bộ đôi tiền đạo mới Harry KanePierre-Emerick Aubameyang đã được đón chào rất nhiệt tình bởi người chơi.

Vị trí thứ 3 trên hàng tiền đạo thuộc về Marko Arnautovic, mặc dù điều này có thể thay đổi với chấn thương gân kheo mà anh gặp phải trong trận đấu ở vòng 15 nặng hơn dự kiến.

Hiện tại lượng sở hữu người chơi Sergio Aguero vẫn còn không ít, tuy nhiên sẽ nhanh chóng giảm xuống kể từ vòng 16 nếu anh không nhanh chóng trở lại.

Sự vắng mặt của tiền đạo người Argentina mặt khác lại tăng thêm sức hút đối với bộ đôi Raheem Sterling (74.18%) và Leroy Sane (60.71%), là 2 trong số 3 cái tên được ưa chuộng nhất ở hàng tiền vệ trong đội hình Wild card.

Sự hấp dẫn của lịch thi đấu mà West Ham đang có cũng đồng thời thu hút sự quan tâm đến Felipe Anderson (66.76%) và Lukasz Fabianski (63.74%).

Trên thực tế, West Ham đang là đội bóng có số lượng cầu thủ trung bình trong đội hình Wild-card nhiều nhất tuần này.

Với việc mua về nhiều cầu thủ của West Ham, những cảm xúc trái chiều đã đến khi Arnautovic nhận được 0 điểm, trong khi Fabianski cản được 1 quả phạt đền nhưng lại mất điểm sạch lưới ở phút 90+5 đầy đau đớn.

Việc dịch chuyển đội hình cũng chứng kiến sự thay đổi khác nhau của những cầu thủ tầm giá hạng sang.

Lấy ví dụ, Harry Kane (người dẫn đầu lựa chọn captain của Top 10k người chơi cho vòng 15 với 40.8%) đã có lượng sở hữu trong Top 10k tăng chóng mặt từ 2.61% lên 44.94%.

Tương tự, Aubameyang cũng nhanh chóng thay đổi con số 2.9% lên 30.73%, điều giải thích phần nào việc 3 ngày tăng 3 giá của anh trên TTCN.

Tuy nhiên, Aguero lại chứng kiến sự sụt giảm nghiêm trọng, từ 81.1% xuống 12.43%.

Đội hình khung trên có thể sẽ giúp ích cho bạn tham khảo để lựa chọn cho mình một đội hình Wild card hiệu quả trong giai đoạn cuối của lượt đi.

Nguồn: Fantasy Football Scout

Facebook Comments