Giới thiệu game Fantasy Bet

2580
0

Fantasy Bet có hệ thống hoạt động và lựa chọn đội hình tương tự như Fantasy Premier League nhưng giành cho những người máu me thích thi đua ăn giải thưởng.

Hàng tuần, có rất nhiều giải đấu được mở ra cho người chơi tham gia. Phần thưởng khá lớn nhưng chủ yếu là muốn tham gia phải đóng tiền vào.

Bạn nào máu me, tự tin về tài năng pick team của mình, có thẻ Visa hay Master có thể đóng tiền để tham gia kiếm giải.

Những bạn nào không thích đóng tiền thì vẫn có những giải chơi free để các bạn tham gia kiếm tiền hoặc tái đầu tư vào những giải đấu khác để kiếm được nhiều hơn.

Như lời của dân chơi là “lấy mỡ nó rán nó”.

Đăng kí

Link: http://bit.ly/2ppkUvt

Bạn bấm vào Register ở trên hoặc Sign-up ở dưới để đăng kí.

Bạn điền các thông tin cá nhân đơn giản, click chọn vào ô nhỏ bên trái “I give my consent…” rồi bấm Register. Hệ thống sẽ gửi email cho bạn để xác nhận là xong.

Sau đó, bạn có thể nạp tiền vào (nếu có điều kiện) và kéo xuống dưới để chọn giải đấu tham gia.

Bạn nào không thích nạp tiền có thể chọn giải đấu mà cột Entry có ghi “Free” để tham gia. Cột Prize Pool là tổng giải thưởng của giải đấu đó.

Giải đấu

Bạn bấm vào mũi tên bên phải ngoài cùng sẽ hiện ra bảng thông tin của giải đấu (Pool). Trong đó có ghi rõ giải thưởng bạn nhận được.

Như giải đấu ở trên (pick team cho 1 vòng duy nhất), top 20% sẽ có giải, tức là cơ hội kiếm tiền là mở rộng cho rất nhiều người.

Người đứng đầu vòng đấu sẽ nhận được £21.00, trong khi người đứng từ vị thứ 41-50 cũng nhận phần thưởng an ủi là £0.44. Bạn bấm vào chỗ “See full prize distribution” để xem cụ thể.

Bạn có thể tham gia nhiều giải đấu để tích góp tiền trong tài khoản, sau đó đủ tiền và tham dự vào những giải đấu lớn hơn để có cơ hội kiếm tiền nhiều hơn (£1,000 cho đến tới £25,000).

Bạn bấm vào bảng Enter now để tham gia và chọn đội hình.

Chọn đội hình

Cách chọn đội hình và cách chơi về cơ bản không có nhiều khác biệt so với Fantasy Premier League. Mức giá của cầu thủ cũng hoàn toàn tương đương nên sẽ rất dễ dàng và nhanh chóng cho bạn chọn được một đội hình ưng ý để chiến giải.

Cách tính điểm của bên này hầu như cũng bê nguyên xi từ Fantasy Premier League sang nên bạn cũng không cần phải quá quan tâm.

Nations League

Ngoài Fantasy cho EPL, Fantasy Bet còn có rất nhiều các giải đấu khác mà trong đó có Nations League.

Đây là sự lựa chọn thay thế cho những người mê Fantasy chơi tạm giải sầu khi EPL tạm nghỉ.

Mỗi giải đấu sẽ có số trận được tính điểm khác nhau. Như giải free cho lượt đấu ngày 12 đến 14/10/2018 tính điểm của 8 cặp đấu như hình dưới.

Sau khi vào giải thì bạn pick team bình thường như Fantasy EPL rồi chờ tính điểm và nhận giải.

Các chế độ chơi

Tùy thuộc vào quy định của người tạo ra giải đấu sẽ có nhiều chế độ chơi khác nhau.

Ví dụ như chế độ chơi Flash Mode, người chơi khi bắt đầu join vào chỉ có đúng 3 phút để chọn đội.

Một số giải đấu khác sẽ có tùy chọn như không giới hạn tiền, giới hạn tiền thấp hơn 100, không có chọn captain hoặc thay đổi giới hạn tối đa cầu thủ từ mỗi đội.

Do đó bạn cần chú ý đọc kĩ thông tin khi tham gia các giải đấu về sau.

Bạn có thể follow FacebookTwitter của trang này để được cập nhật thông tin các giải đấu hàng tuần.

Chúc các bạn may mắn.

Facebook Comments