Hồ sơ tân binh: Fulham-Bournemouth-Forest

444
0
Phân tích các đội mới lên hạng Premier League 2022/23 và đánh giá những cái tên FPL tiềm năng để theo dõi.

Fulham, Bournemouth và Nottingham Forest là những cái tên mới mà cũ ở Premier League mùa này.

Dù đều là các ứng viên hàng đầu cho 3 suất xuống hạng mùa tới, nhưng các đội tân binh vẫn sở hữu những lựa chọn FPL tiềm năng.

Chỉ cần sử dụng đúng thời điểm thì người chơi vẫn có thể kiếm được nhiều điểm số, như những gì Emmanuel Dennis hay Teemu Pukki mang lại mùa trước.

1. Fulham

Đá như Man City ở CS nhưng rõ ràng là họ khó có thể chơi như vậy được ở PL. Marco Silva đã từng gây ít nhiều ấn tượng ở Hull, Watford và Everton, dù thất bại vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

Fabio Carvalho ra đi là một tổn thất nhưng nếu Andreas Pereira (MID 4.5) chứng tỏ được bản thân thì chắc chắn anh sẽ là một món hời.
Tân binh Palhinha được đánh giá cao và kì vọng sẽ thay thế tốt cho Seri.
Fulham hiện đang cố gắng bổ sung thêm thủ môn (Leno ?), một cầu thủ chạy cánh (Solomon ?), một trung vệ và một hậu vệ phải.

Lựa chọn FPL: Pereira, Reed (MID 4.5), Mitrovic (FWD 6.5), Wilson (MID 6.0)
Thời điểm ôm hàng: GW8.

2. Bournemouth

Cũng chơi 4-2-3-1 và cầm bóng nhiều như Fulham, nhưng lối chơi của Bournemouth lại thiên về sự chắc chắn và an toàn hơn. Phong cách của Scott Parker lâu nay vẫn luôn như vậy, lùi sâu khi phòng ngự và chắt chiu khi tấn công. Họ khó bị đánh bại nhưng ngược lại, cũng gặp khó trong việc ghi bàn.

The Cherries hiện vẫn đang rất im ắng trên TTCN và mới chỉ có được 2 tân binh theo dạng CNTD, trong đó chỉ có Ryan Fredericks là có chút đáng chú ý. Có vẻ như Parker đang rất tin tưởng vào bộ khung hiện có.
Họ vẫn cần thêm ít nhất 1 trung vệ (Nat Phillips ?), có thể 2 nếu chuyển về chơi 3 hậu vệ, và 1-2 cầu thủ tấn công tốt.

Lựa chọn FPL: Billing (MID 5.5), Solanke (FWD 6.0), Zemura (DEF 4.5), Travers (GKP 4.5)
Thời điểm ôm hàng: GW5.

3. Nottingham Forest

Forest là đội bóng thiên về phòng ngự phản công và mạnh về những pha chuyển trạng thái tốc độ. Chủ yếu sử dụng hệ thống 3-4-1-2 nhưng Steve Cooper có thể chuyển sang 4-2-3-1 khi cần. Cooper cũng là người được đánh giá cao hơn hẳn 2 người đồng nghiệp kể trên về khả năng cầm quân, đặc biệt sau những chiến thắng ở FA Cup trước Arsenal, Leicester và chỉ chịu thua sát nút Liverpool 0-1.

Dù xáo trộn khá nhiều về lực lượng (các trụ cột mùa trước đa phần là hàng đi mượn) nhưng các sự bổ sung của Forest đều được đánh giá cao, đặc biệt là các vị trí ở hàng phòng ngự. Mặc dù vậy, hàng tiền vệ của họ vẫn đang khá mỏng và cần bổ sung thêm 1 số 10 (Gibbs-White ?) và một số 6/8.

Lựa chọn FPL: Neco Williams (DEF 4.0), Johnson-Awoniyi (FWD 6.0), Henderson (GKP 4.5), Yates (MID 5.0)
Thời điểm ôm hàng: GW6.

Các trang có thể tham khảo đọc thêm – Các bài trên FFScout hoặc Pickguru

Facebook Comments

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here