Thông số vòng 32

1112
0

Vòng 32 có điểm trung bình toàn thế giới là 48.5, tuy nhiên con số sát thực tế nhất cần tham khảo từ trung bình của top 100K là 56.5. Top 1K có điểm trung bình cao hơn hẳn với con số là 59.

Cái tên đáng chú ý nhất vòng này là Arnautovic, người ghi nhiều điểm nhất vòng với 16 điểm. Anh là người chăm sút nhất (6) và cũng có số cú sút trúng đích nhiều nhất (4) và ghi được 2 bàn.

Hazard đã có rất nhiều key passes và tạo cơ hội ghi bàn cho đồng đội nhưng rất tiếc là các cầu thủ Chelsea dứt điểm không tốt khiến cho cầu thủ này không có được pha kiến tạo nào. Cùng với đó là Jonjo Shelvey, một cái tên có thể tạo nên khác biệt cho DGW37 của Newcastle sắp tới.

Tadic, Holebas và Fraser vòng này rất chăm chỉ tạt bóng nhưng hiệu quả lại không cao (chỉ Holebas có 1 kiến tạo).

Về thông số tấn công, Arsenal và Man City vượt trội về số cơ hội tạo ra, thể hiện sự áp đảo của họ và 3 bàn thắng cho mỗi đội là kết quả tất yếu. Newcastle là đội phung phí cơ hội nhất với chỉ 1 bàn thắng được ghi.

Liverpool, West Brom và Brighton là những đội chăm chỉ tạt bóng nhất nhưng chỉ có Liverpool là có kết quả thuận lợi.

Về thông số phòng ngự, Leicester, West Ham, Huddersfield và Tottenham tỏ ra là những đội hiệu quả nhất khi chỉ để thua không quá 1 bàn so với các cơ hội mà đối thủ của họ có được.

Chelsea là đội tắc bóng nhiều nhất, trong khi West Brom vượt trội về tranh chấp trên không, tuy nhiên những điều này không giúp cho họ có được kết quả tốt trên sân nhà.

Facebook Comments