Tổng kết vòng 27

806
0

Vòng này chứng kiến sự lên ngôi của Kun Aguero với 4 bàn thắng vào lưới West Brom và cùng với đó là 21 điểm trong Fantasy. Trong khi đó, captain Harry Kane tiếp tục gây thất vọng khi chuyển hóa khoảng 4 bàn thắng thành cơ hội để rồi mất hết sạch điểm bonus và kết thúc vòng đấu với chỉ 6 điểm. Cùng với việc cái tên đắt giá Sanchez tịt ngòi đã khiến team của Ad chỉ kiếm được tổng cộng 63 điểm và tiếp tục trượt dài trên BXH khi tụt xuống rank 62 VN và 35,371 TG (vòng trước là 17,730).

Sau đây giải Ngoại hạng sẽ tạm nghỉ 1 tuần để các đội thi đấu tại vòng 5 Cup FA, vòng đấu sẽ quyết định các cặp đấu sẽ bị hoãn ở vòng 31 (khi các đội đi tiếp sẽ tham dự vòng tứ kết, còn các đội bị loại sẽ thi đấu vòng 31 giải Ngoại hạng) cũng như vòng 28.

Nếu Man City không phải đá lại ở vòng này, vòng 28 của giải Ngoại hạng sẽ vẫn được tính điểm bình thường, với cặp đấu Arsenal và Man City sẽ diễn ra muộn nhất vào tối thứ 5, ngày 01-03, vì trước đó sẽ gặp nhau trong trận CK League Cup vào cuối tuần sau. Nếu Man City phải đá lại, vào giữa tuần sau đó, trận đấu vòng 28 của cặp đấu này sẽ phải dời lại và vòng 28 sẽ trở thành Blank Gameweek, với cầu thủ của 2 đội Man City và Arsenal sẽ không được tính điểm.

Thông tin về Blank Gameweek sẽ tiếp tục được Fan Page VietnamFPL và vnfantasy.net cập nhật trong thời gian tới, các bạn nhớ chú ý đón xem.

Đội bóng có điểm cao nhất vòng này trên TG là “ormholt” của một HLV đến từ Na Uy, với 149 điểm. Anh này đã có bước nhảy vọt từ rank 390,851 lên 76,462 TG. Đội hình của HLV này cũng khá đều với nhiều con hàng hot và 1 hàng dự bị cũng tạm ổn để tiếp tục leo rank các vòng tới.

Dream Team vòng này có tổng điểm là 146 (chưa tính điểm captain), với Kun Aguero là người ghi nhiều điểm nhất. Đội hình này có những cái tên khá hứa hẹn là thủ môn Dubravka (4.5) của Newcastle, hậu vệ Kyle Naughton (4.6) của Swansea, tiền vệ Alex Pritchard (5.4) của Huddersfield và tiền đạo Oumar Niasse (4.8) của Everton. Những cái tên khác như Moses, Davies hay Mounie đều có nguy cơ bị xoay vòng nên cần theo dõi thêm.

Facebook Comments