Tổng kết vòng 28

1258
0

Tuần đấu thứ 28 có mặt bằng chung về điểm không cao, đó là do nhiều con hàng hot trên hàng công không nổ to như mong đợi, trong khi khá nhiều hàng thủ thông dụng không giữ được việc sạch lưới, hay thậm chí còn bị trừ điểm thủng lưới. Với việc captain Kane tiếp tục phung phí những cơ hội ngon ăn và chỉ ghi được vỏn vẹn 6 điểm, cũng như khá nhiều cái tên bất ngờ không ra sân và phải chơi chấp người, team [FM-VN].DARK của Ad tiếp tục có một vòng đấu thất vọng và tiếp tục rớt xuống hạng 48,620 TG và 80 VN.

Vòng đấu thứ 29 hứa hẹn sẽ sáng sủa hơn đối với nhiều người chơi khi khá nhiều những cái tên nổi bật sẽ có lịch thi đấu dễ thở cũng như được chơi trên sân nhà. Trận đấu tâm điểm giữa Man City và Chelsea hứa hẹn cũng sẽ có nhiều bàn thắng. Man City và Liverpool với việc đã dẫn rất sâu trong trận lượt đi Champions League sẽ hoàn toàn thoải mái tập trung vào vòng đấu này, trong khi Tottenham sẽ còn phải chuẩn bị cho trận đấu đầy khó khăn với Juventus. Những ai đang ôm hoặc muốn captain hàng Spurs nên cân nhắc đến tiêu chí này dù họ được chơi trên sân nhà và chỉ phải gặp Huddersfield.

Nhất Thế giới tuần này là team “kemo” đến từ Saudi Arabia (Ả Rập Xê Út), một dead team khi không hề chuyển nhượng cũng như thay đổi đội hình từ đầu mùa. Không biết là anh có còn dùng mail đăng kí team này để nhận thông tin giải thưởng từ BTC hay không. Vòng này suýt nữa một HLV người Việt Nam đã được vinh danh khi team “xxs” của “Duong Hoang” a.k.a Shigeki, với pick cap “dị” Ederson, chỉ kém vị trí số 1 TG đúng 3 điểm.

Dream Team vòng 28 có tổng cộng 125 điểm (không tính điểm captain), với nhiều những cái tên đáng chú ý.

Rajiv van la Parra là một cái tên đầy hứa hẹn khi Huddersfield vừa được thi đấu ở vòng 31, vừa có lịch thi đấu thuận lợi ngay từ vòng 30 kéo dài cho đến vòng 34 và sẽ là một sự đầu tư tốt khi chỉ có giá 4.8.

Ngoài ra, Adrian Mariappa, người chỉ có giá 4.1, và James Tomkins, người duy nhất ăn được điểm CS dủ đội nhà thủng lưới vòng này, cũng là những cái tên đáng để ý tới khi các đội bóng của họ có lịch thi đấu tốt bắt đầu từ vòng 32, vòng đấu mà người chơi bắt đầu bung chip Wildcard còn lại.

Emre Can là một cái tên khả dĩ cho vị trí tiền vệ giá rẻ, với chỉ 4.9, mặc dù vậy với việc số cầu thủ tối đa của 1 đội chỉ là 3, nhiều người sẽ quan tâm hơn đến những cái tên như Mane, Robertson hay Van Dijk sau khi chắc chắn phải có trong đội hình Salah và Firmino cho những vòng đấu tiếp theo.

3 cái tên của Man City gồm Sane, Walker, Ederson dù cũng sáng giá nhưng lịch thi đấu không hẳn là tốt, cũng như khả năng Man City sẽ dồn lực vào Champions League từ vòng Tứ kết khi khoảng cách với đội xếp thứ 2 ở Ngoại hạng đã quá an toàn.

3 cái tên trên hàng tiền đạo có lịch thi đấu không thuận lợi lắm cũng như nghỉ thi đấu ở vòng 31 tới nên chắc hẳn sẽ không được nhiều người lưu tâm.

Facebook Comments