Hỏi đáp vòng 30

1161
0

Chuyên mục này sẽ tổng hợp những câu hỏi hay, đáng chú ý, được nhiều người quan tâm trên thế giới đưa ra cho 2 chuyên gia, một là Jay Egersdorff, người chơi được đánh giá là chuyên gia số 1 thế giới hiện tại, hai là Mark Sutherns, người được trang chủ Premier League mời vào vị trí chuyên gia tư vấn của năm nay.

 • Đánh giá thế nào về vòng 30 để chuẩn bị cho vòng 31 ?

– Jay: Vòng 30 khá là khó khăn, hầu hết các cầu thủ chơi vòng 31 đều gặp lịch khó ở vòng này, kể cả Liverpool, nên bạn cứ tập trung vào vòng 30 mà chưa cần vội mua sắm cho vòng 31 sớm. Ngoài hàng Liverpool, hàng của Everton cũng rất đáng chú ý, Coleman, Walcott và Siggurdsson là những cái tên đáng giá.

 •  Captain tuần này ?

Jay: Salah cũng là một sự lựa chọn khi đang có phong độ tốt, trong khi Spurs & Kane sẽ phải nhanh chóng trở lại sau trận thua đáng thất vọng ở Champions League. Họ cần đảm bảo vị trí trong top 4, cũng như Chelsea. Mặc dù sẽ phải chiến đấu với Barca vào giữa tuần thì Chelsea vẫn sẽ phải chơi hết mình ở vòng này, Jay không tin là Alonso & Hazard được cho nghỉ trong trận gặp Palace.
Mark: Từng lập hat-trick trong lần trước đến Vitality Stadium mùa 2015/16, cũng như đã có 13 bàn sau 61 cú sút từ đầu mùa trên sân khách, Kane là sự lựa chọn số 1.

 • Nên giữ hay bán Sterling ?

– Jay: Bạn có thể giữ vì Sterling vẫn là một cầu thủ đáng giá nếu được xác nhận là sẽ trở lại thi đấu, đừng quan tâm đến việc rớt giá của cầu thủ này, giá trị đội hình không giúp bạn lên rank.
– Mark: Sterling vẫn chưa chắc chắn ra sân tuần này, trong khi tuần sau cũng sẽ không đá nên nếu cần thiết thì bạn có thể bán đi.

 

 • Hậu vệ nào tốt nhất cho 2 vòng tới?

Jay: Seamus Coleman là sự lựa chọn tốt nhất; Tầm giá rẻ có Schindler cũng đáng cân nhắc với 2 trận sân nhà liên tiếp gặp đối thủ không quá mạnh.

 • Mkhitaryan có phải là một sự lựa chọn tốt ?

Jay: Arsenal có lịch thi đấu rất thuận lợi, tuy nhiên phong độ của họ ở Ngoại hạng cũng như cá nhân Mkhitaryan chưa ổn định, do đó, có thể tiếp tục xem xét chứ chưa nên mua vội.

 • Tiền vệ nào ở tầm giá 5.9 để thay Deulofeu ?

Jay: Pritchard hoặc Andros Townsend nếu bạn muốn một cầu thủ ra sân vòng GW31; Groß nếu không cần.
Mark: van la Parra, thường xuyên tham gia tấn công và là người sút penalty của đội cũng là một sự lựa chọn tốt.

 

 • Liệu có nên chịu điểm âm để có quân đá vòng 31 ?

Jay: Không nên, trừ phi bạn chưa có đủ cầu thủ tấn công của Liverpool.

 • Tìm sự thay thế cho Pogba ?

Mark: Shaqiri; Walcott/Siggurdson

 • Có nên bán Ben Mee ?

Mark: Hàng thủ của Burnley hiện tại không còn chắc chắn và kiếm được nhiều CS như đầu mùa, vòng này phải chơi trên sân khách và vòng 31 không ra sân nên bạn cũng có thể cân nhắc bán.

 • B. Silva có phải là một sự lựa chọn tốt ?

Mark: B. Silva đã có 2 vòng liên tiếp ghi bàn khi đá thay Sterling, tuy nhiên hiện Sterling đã trở lại và B. Silva có thể sẽ phải dự bị, ngoài ra vòng 31 cũng không đá nên bạn có thể tiếp tục theo dõi. Giai đoạn cuối mùa có lẽ là hợp lý hơn để mua cầu thủ này.

 •  Tiền đạo giá 6.1 nào nên cân nhắc:

Mark: Wilson, Mounie cho vòng 31, Murray cũng khá ổn.

 • Nên giữ hay bán Hazard ?

Mark: Hazard đang có lịch đẹp vòng 30 nên bạn nên giữ lại, qua vòng 31 có thể bán nếu bạn cần tiền mua sắm nhưng cần chuẩn bị kế hoạch để đưa anh trở lại, đặc biệt là vào vòng double 34 sắp tới.

 • Nên chọn H. Son vs Arnautovic ?

Mark: Son đã chơi 3 trận/tuần và có thể được cho nghỉ nên bạn có thể cân nhắc Arnautovic, người có thể sẽ là khác biệt của tuần này.

 • Lựa chọn khác biệt cho vòng 31 ?

Jay: Josh King

Bạn còn thắc mắc gì khác nữa không ? bạn có thể đặt câu hỏi tại đây hoặc vào bài viết sau nhé:

Chuyên mục "Trước giờ G" vòng 30, ai có thắc mắc hay cần tư vấn gì thì vào đây nhé. Bạn nào muốn tư vấn thì ghi rõ giùm mình còn bao nhiêu free transfers và bao nhiêu tiền luôn nhé :D[DARK]

Posted by Vietnam Fantasy Premier League on 2018 m. kovo 8 d.

Facebook Comments