Hướng dẫn tân thủ – Phần I: Đăng kí

2272
0
Hướng dẫn dành cho người bắt đầu chơi:
I. Giới thiệu về Fantasy Premier League
Fantasy PremierLeague là một trò chơi chiến thuật thực tế ảo về giải Ngoại Hạng Anh. Điểm số của từng cầu thủ sẽ dựa vào thành tích thi đấu ngoài đời trong các trận đấu. Các thống kê dữ liệu của giải sẽ được trò chơi tự động được cập nhật trong suốt thời gian diễn ra trận đấu.
Địa chỉ trang chủ trò chơi: https://fantasy.premierleague.com/
Link app: Android – IOS
II. Những điều thú vị khi chơi Fantasy Premier League.
  • Có giải thưởng lớn của BTC nếu bạn là ngừời thắng cuộc cuối cùng.
  • Trò chơi có tính chiến thuật cao, thực tế, phù hợp với những ai năng động và yêu bóng đá Anh.
  • Có thể tự tạo ra một League rất nhiều ngừoi chơi cho nhóm bạn của chúng ta cùng chơi.
  • Có rất nhiều tính bất ngờ cho đến phút cuối cùng, bởi tính bất ngờ và gay cấn ở giải Ngoại hạng là hàng đầu thế giới.
  • Chơi fantasy, bạn nâng cao được kiến thức bóng đá, nâng cao đựoc tư duy chiến thuật bóng đá của bạn.
III. Cách đăng ký chơi Fantasy Premier League.
Khi đăng nhập vào trang chủ, sẽ có những lựa chọn cho bạn để đăng kí, tạo nick. Bạn có thể chỉ cần log in bằng nick Facebook, Twitter hay G+, tuy nhiên, để thuận tiện cho một số ứng dụng/web hỗ trợ, Ad khuyên các bạn nên bỏ thời gian dùng mail đăng kí. (Bấm vào chữ “Sign up Now” phía dưới)
1.1 Bước đầu tiên là bạn cần điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu (phần có dấu * là bắt buộc phải điền) lần lượt là: First name: (Tên) Last name: (Họ) Email address: (Địa chỉ email đăng kí, sau này dùng để đăng nhập) Password: (Mât khẩu) Gender (Giới tính) Date of Birth (Ngày tháng năm sinh) Country of Residence (Quốc tịch), xong rồi Next
Chọn CLB yêu thích của bạn, tùy ý, tuy nhiên sau này sẽ có xếp hạng cho các Fans của các club để bạn tiện theo dõi. Xong rồi Next.
Sang đến mục “ Email preferences “ bạn thích nhận email quảng bá chỗ nào thì tích vào còn không thích cũng chẳng sau, chỉ cần kéo xuống dưới cùng tích vào “ I have read and agree to the Terms & Conditions “ là được. Sau đó bấm vào Complete Registration, nếu hiện bảng lằng nhằng bạn cứ bấm No Thanks là được.
Sau khi đăng kí xong, trang chủ sẽ gửi cho bạn một email để kích hoạt tài khoản, bạn vào email mà mình đăng kí rồi click vào đường dẫn trong mail để xác nhận như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng kí. Bạn trở lại trang chủ, đăng nhập bằng email và password đã đăng kí để bắt đầu chơi.

Đọc thêm:

Facebook Comments