Hướng dẫn tân thủ – Phần II: Chọn đội hình và quy định đội hình

2279
0
Sau khi đăng nhập vào, bạn sẽ được đưa vào mục Squad Selection, sẽ được như trong hình. Với số tiền ban đầu là 100 triệu, bạn có thể lựa chọn đội hình theo ý muốn. Nếu bạn tham gia từ vòng 1 của game thì cột bên tay phải sẽ hiển thị số điểm của những cầu thủ ghi được của mùa giải trước.
Các chức năng của cột bên phải giúp bạn biết nhiều thông tin về cầu thủ, bạn có thể xem theo từng mảng:
– View => All players: tất cả cầu thủ.
– GK: Xem riêng thủ môn.
– Defenders: Xem riêng hàng hậu vệ
– Midfielders: Xem riêng hàng tiền vệ
– Forwards: Xem riêng hàng tiền đạo – Và xem riêng mỗi đội bóng.
Các chức năng kết hợp như: – Sort by => Total Score (tổng điểm), Round score (điểm của vòng mới nhất), Price (Giá cả), Team selected by % (%Số lượng người chơi lựa chọn), Minutes played (số phút ra sân), Transfer in (round) (Số lượng người mua vào bắt đầu từ sau deadline vòng trước), và nhiều chỉ số tham khảo khác,…
Các bạn chú ý: Số tiền sẵn có chỉ có 100 triệu và đội hình phải có đủ 15 người, do đó nên dựa vào lịch thi đấu và chi tiêu hợp lý và phù hợp với các quy định sau: – Bạn sẽ phải xây dựng 1 đội hình bao gồm 15 cầu thủ, trong đó có: + 2 Thủ môn + 5 Hậu vệ + 5 Tiền vệ + 3 Tiền đạo. – Bạn cũng chỉ được phép sở hữu tối đa 3 cầu thủ của một câu lạc bộ bất kỳ. – Đội hình bạn sắp xếp để thi đấu phải tuân thủ nguyên tắc: + Có ít nhất 3 Hậu vệ + Có ít nhất 1 tiền đạo.
Để cho nhanh bạn có thể bấm vào chọn Auto-Pick để máy tự chọn rồi sau này thay đổi sau. Sau khi bạn chọn mua xong 15 cầu thủ, hãy kéo xuống ấn vào Enter Squad. Sau đó là đặt tên cho đội bóng của bạn) rồi click chọn “ I confirm that I have read, understood and agreed to the terms and conditions. “ rồi bấm Enter Squad là xong.

Đọc thêm

Facebook Comments